ข้ามไปที่เนื้อหา

ความเป็นส่วนตัว

DayMaker เป็นที่ที่คนทำของขวัญเล็ก ๆ ให้กัน เราเลยเก็บข้อมูลเท่าที่ทำให้มันทำงานได้ ไม่มากกว่านั้น หน้านี้เขียนให้อ่านรู้เรื่อง ไม่ใช่ให้อ่านไม่จบ

แก้ไขล่าสุด 23 สิงหาคม 2026

เราเก็บอะไรบ้าง

ถ้าคุณเข้าสู่ระบบ: ชื่อ อีเมล และรูปโปรไฟล์ ที่ผู้ให้บริการ (Google, Facebook หรือ LINE) ส่งมาให้ เราไม่เคยเห็นรหัสผ่านของคุณ และไม่ได้ขอสิทธิ์โพสต์อะไรแทนคุณ

สิ่งที่คุณสร้าง: ข้อความ ชื่อผู้รับ และรูปที่คุณใส่ในเซอร์ไพรส์

การเปิดลิงก์: เราบันทึกว่าเซอร์ไพรส์ถูกเปิดเมื่อไร และเปิดจากประเทศอะไร เพื่อให้คุณรู้ว่าเขาเปิดแล้ว เราไม่เก็บ IP หรือตำแหน่งที่ละเอียดกว่าระดับประเทศ

เราไม่ทำอะไร

ไม่ขายข้อมูลของคุณ และไม่แลกเปลี่ยนกับใคร

ไม่มีตัวติดตามโฆษณา ไม่มี Google Analytics ไม่มี Facebook Pixel — เว็บนี้ไม่มีสคริปต์ติดตามใด ๆ เลย

ไม่ส่งอีเมลการตลาดหาคุณ

คุกกี้

มีสองอัน อันแรกคือคุกกี้เข้าสู่ระบบ อยู่ได้ 30 วัน อันที่สองมีอายุ 10 นาทีระหว่างที่คุณกำลังเข้าสู่ระบบ เพื่อกันการปลอมแปลงคำขอ ทั้งคู่เป็นคุกกี้ที่จำเป็น ไม่มีคุกกี้เพื่อการโฆษณา

ใครเห็นเซอร์ไพรส์ของคุณได้

ใครก็ตามที่มีลิงก์ ลิงก์ถูกสุ่มยาวพอที่จะเดาไม่ได้ แต่มันไม่มีรหัสผ่าน — ถ้าคุณส่งต่อให้ใคร คนนั้นเปิดได้

เราไม่เปิดให้เสิร์ชเอนจินเก็บหน้าเซอร์ไพรส์ไปทำดัชนี

รูปหน้าคนในเทมเพลต ‘หัวใจเพื่อเธอ’

เทมเพลตนี้ใช้รูปหนึ่งรูปเป็นต้นแบบของภาพที่ประกอบขึ้นจากหัวใจ รูปหน้าคนเป็นข้อมูลส่วนบุคคล เราเลยทำกับมันต่างจากรูปอื่น

รูปถูกครอปในเครื่องคุณก่อนส่ง ส่วนที่คุณครอปทิ้งไม่เคยออกจากเครื่องคุณเลย

ไฟล์เก็บแบบไม่เปิดสาธารณะ ไม่มี URL ที่คนเดาเจอแล้วเปิดได้ คนรับโหลดผ่านเว็บเราเท่านั้น และจะโหลดได้ก็ต่อเมื่อลิงก์นั้นยังมีอยู่

เก็บไว้ตราบที่ของขวัญชิ้นนั้นยังอยู่ ลบของขวัญหรือปิดบัญชีเมื่อไร ไฟล์รูปถูกลบจริงด้วย ไม่ใช่แค่ลบแถวในฐานข้อมูล

ต้องเข้าสู่ระบบก่อนถึงจะใส่รูปได้ เพราะปุ่มลบใช้ได้เฉพาะเจ้าของบัญชี รูปที่ลบไม่ได้ไม่ควรมีตั้งแต่แรก

ถ้าเป็นรูปของคนอื่น คุณต้องได้รับอนุญาตจากเจ้าตัวก่อน

ถ้ามีรูปของคุณอยู่ในลิงก์ที่คุณไม่ได้อนุญาต

ที่ท้ายหน้าเซอร์ไพรส์ทุกอันมีลิงก์ ‘รายงานเนื้อหานี้’ กดแล้วจะเปิดอีเมลถึงเรา พร้อมลิงก์นั้นให้แล้ว หรือส่งมาที่ pleumkj@gmail.com ตรง ๆ ก็ได้

เราจะตรวจแล้วลบให้ โดยไม่ต้องขอเหตุผลยาว ๆ จากคุณ

ลบทิ้งเมื่อไหร่ก็ได้

ลบเซอร์ไพรส์ทีละอันได้ที่หน้า ‘ของที่ทำไว้’

ปิดบัญชีได้ที่หน้า ‘บัญชีของฉัน’ — เมื่อปิดแล้ว เซอร์ไพรส์ รูป และประวัติการเปิดทั้งหมดจะถูกลบออกจากฐานข้อมูลทันที ไม่ใช่แค่ซ่อน

ข้อมูลเก็บอยู่ที่ไหน

ฐานข้อมูลอยู่กับ Neon และไฟล์รูปอยู่กับ Vercel Blob ทั้งคู่เป็นผู้ให้บริการโครงสร้างพื้นฐาน ไม่ได้เอาข้อมูลไปใช้ทำอย่างอื่น

รูปในอัลบั้มเก็บแบบสาธารณะบน CDN ส่วนรูปหน้าคนของเทมเพลต ‘หัวใจเพื่อเธอ’ เก็บแบบไม่เปิดสาธารณะ

ติดต่อเรา

มีคำถามหรืออยากให้ลบข้อมูล ส่งมาที่ pleumkj@gmail.com